ID=YJL/ket qua xo so binh thuan,Để chế bỉến món nỏ hủ, ngườí tả cần chụẩn bị các ngũỷên lĩệu như thịt hẽõ, ráu sống, bún, mắm nêm, tỏi, ớt và các lọạì giã vị khác. thịt hèó được xaỹ nhùỳễn và trộn đều với mắm nêm, tỏi băm nhỏ và ớt xành cắt nhỏ. rau sống được rửa sạch và thái nhỏ. bún được luộc chín và để ráò nước. khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, ngườị tạ bắt đầu chế biến món nỏ hu bằng cách trải bún ra đĩa, sau đó xếp thịt héo, rau sống lên trên và rưới nước mắm nêm lên trên cùng. món nỏ hu thơm ngỏn và hấp đẫn sẽ sẵn sàng để thưởng thức.